Sửa chữa máy lạnh tại nhà Hà Nội

0
625

Máy lạnh là thiết bị hỗ trợ đắc lực trong những ngày nắng nóng, tuy nhiên khi nó hoạt động hết công suất thì chắc chắn sẽ gặp trục trặc, hư hỏng ngoài ý muốn. Với dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại hà nội của Trung Tâm điện lạnh Hoàng Việt, chúng tôi cam kết giúp bạn xử lí nhanh mọi vấn đề trên máy lạnh một cách nhanh chóng, triệt để với giá thành hợp lí.

1. Những hư hỏng ở máy lạnh cần được sửa chữa

Điều hòa không lạnh

Nguyên nhân khiến điều hòa không lạnh chắc chắn có thể ảnh hưởng từ ga, hỏng các bộ phận linh kiện trên máy điều hòa và đôi khi máy lạnh bạn quá bận cũng là yếu tố khiến điều hòa không lạnh.

Máy điều hòa chảy nước

Khi điều hòa chảy nước thì chắc chắn đường ống thoát nước bị tắc nghẽn và thường thì do máy lạnh quá bận dẫn đến lượng rác thải chắn ngang đường ống gây ra vấn đề tràn nước điều hòa

Máy lạnh mất nguồn

Khi máy lạnh bạn bị mất nguồn thì hãy xem lại nguồn cấp điện trên máy lạnh, trường hợp này có thể do phần dây điện có vấn đề về sự cố chập cháy, đức nối giữa các đoạn dây

Điều hòa báo lỗi nhấp nháy F1, F5, U4, U5

Do đường truyền tín hiệu có vấn đề, nhưng điều hòa hiện đại ngày nay khi máy thiếu ga nó sẻ tự động báo lỗi hoặc nếu có những vấn đề về rò điện rò mã lỗi sẽ hiện ra tại mắt thần, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn.

2. Bảng giá sửa chữa máy lạnh, thay thế linh kiện

+ Giá thay tụ: 350k – 450k

+ Giá sửa cánh quạt dàn nóng: 650k – 850k

+ Giá sửa quạt dàn lạnh: 450k -650k

+ Giá bổ xung ga: 150k – 250k

+ Giá nạp ga hoàn toàn: 500k – 700k

+ Giá thay thế lốc (block): Liên hệ báo giá

+ Thay stator dàn nóng: 600k – 700k

+ Giá vệ sinh điều hòa: 150k

+ Sửa điều hòa chảy nước: 150k

+ Sửa điều hòa kêu re re: 150k

+ Sửa điều hòa mất nguồn: 200k

+ Giá sửa bo mạch máy lạnh: 450k – 600k

Tất cả mức giá trên giao động từ điều hòa có công suất từ 9000btu, 12000 Btu, 18000 Btu… và tùy thuộc vào thương hiệu máy điều hòa bạn đang sử dụng.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa máy lạnh Panasonic, LG, Panasonic, Daikin, Samsung, Electrolux, Toshiba, Funiki, Midea, Sumikura, Mitsubishi, Gree, Casper, Nagakawa.

3. Nhận sửa chữa máy lạnh trên toàn khu vực Hà Nội

Là trung tâm điện lạnh hàng đầu tại Hà Nội thì chúng tôi luôn đẩy mạnh quy mô hoạt động, không ngừng nâng cấp dịch vụ, đổi mới phương pháp sửa chữa sao cho nhanh nhất và triệt để nhằm giảm tối đa chi phí khắc phục.

Với hơn 10 năm qua, Hoàng Việt là cái thương hiệu được không ít người biết đến, dù bạn ở bất kì đâu, vào lúc nào chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tận tâm, tận tình nhất.

 

Tham gia vào cộng đồng 5000+ blogger chuyên nghiệp!

Thank you for subscribing.

Something went wrong.

Chia sẻ
Bài trướcBảo dưỡng điều hòa giá rẻ Hà Nội
Bài tiếp theoBảo dưỡng máy lạnh tại nhà Hà Nội
TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH HOÀNG VIỆT HÀ NỘI - 0973.047.532 - Chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh trên địa bàn thành phố Hà Nội: Sửa chữa bảo dưỡng Điều Hòa, Sửa chữa bảo dưỡng Tủ Lạnh, Sửa chữa Máy Giặt, Sửa Lò vi sóng, Lắp đặt điện nước, Vật tư ngành điện nước. Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng, sự hài lòng của khách hàng là phương châm trong kinh doanh của chúng tôi !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here